ทีมสิงหา .

อยากสอบถามแม่ๆคะว่า 38+4วัน ไม่มีมูกเลือดไม่มีน้ำเดิน แต่ปวดท้องมาก อันนี้ปกติไหมคะ เริ่มเจ็บท้องแบบเจ็บหายๆวันที่14หลังจากนั้นก็ปวดท้องมาตลอด จนวันนี้16ก็ปวดตั้งแต่ตี2จนถึงตอนนี้6โมงคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

2 ตอบกลับ

ตอนนี้38+2 ปวดเหมือนปวดประจำเดือน+ปวดหลังค่ะเเม่ ตั้งเเต่ตี3 ไม่มีอาการอื่นเรยต้องทำไงเหมือนกัน😅

ปกติคะ ลองเทียบอาการดูนะคะ ถี่ หนัก นาน รุนแรงหรืออาการคลอดจริงควรไปหาหมอคะ