ขออนุญาติสอบถาม

อยากสอบถามแม่ๆคะตอนกี่เดือนลูกถึงจะอยุ่ช่วงบนท้องคะตอนนี้6เดือนรู้สึกเวลาลูกดิ้นยังอยุ่ช่วงท้องน้อยอยุ่เลยคะ

1 ตอบกลับ

น้องจะอยู่ที่ท้องน้อยค่ะ ยิ่งใกล้คลอดยิ่งต่ะลงไปเรื่อยๆ ไม่สูงเกินสะดือขึ้นมาค่ะ

2y ago

ขอบคุณมากค่ะแม่บางทีเห็นคุณแม่ท่านอื่นลงรุปดิ้นอยุ่ช่วงบนท้องตอนนั้นน้องน่าจะตัวใหญ่แล้วใช่ไหมคะ พอดีลูกคนแรกค่ะ🙏😅