น้ำนมให้ลูกกิน

อยากสอบถามแม่ๆคะ แม่บ้านนี่ปั้มนมยิ้งปั้มยิ่งลด มีวิธีไหนที่จะเพิ่มน้ำนมแม่ให้เยอะขึ้นมั่งไหมคะ แม่บ้านนี้จะำปทำตามคะ

2 ตอบกลับ

น้ำขิง หัวปลี ฟักทอง กินเยอะๆ ค่ะ บ้านนี้ดื่มน้ำขิงทุกวัน ไหลพุ่งใส่หน้าลูกเลยค่ะ เอ็นดูเขามาก 5555

น้ำขิง หัวปลีเป็นตัวช่วยที่ดีค่ะ