เกี่ยวกับนมลูก

อยากสอบถามแม่ๆคะ เมื่อลูกน้อยอายุได้ขวบกว่าๆ แม่ๆให้น้องดื่มนมอะไรคะ นมผงหรือนมกล่อง แล้วยี่ห้ออะไรคะ กำลังจะเปลี่ยนนมให้เบบี้จ้า #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ลูกคนแรก #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้พอขวบก็ให้ทาน ไทยเดนมาร์ก , จิตรลดา , HiQ3 , นมอัลมอนด์ , น้ำเต้าหู้ค่ะ เคยให้ลองกิน S26 น้องถ่ายไม่ค่อยสะดวกค่ะ

เสริมนมกล่อง uhtค่ะ บ้านนี้น้องถูกกับนมหมีค่ะ