อยากเปลี่ยนนมให้เบบี้

อยากสอบถามแม่ๆคะ เมื่อลูกน้อยอายุได้ขวบกว่าๆ แม่ๆให้น้องดื่มนมอะไรคะ นมผงหรือนมกล่อง แล้วยี่ห้ออะไรคะ กำลังจะเปลี่ยนนมให้เบบี้จ้า #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ลูกคนแรก #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำค่ะ

1 ตอบกลับ

นมกล่องโฟโมสต์ ไทย​เดนมาร์ค​ค่ะ