แม่ๆรู้ช่วยบอกหน่อยนะค่ะ

อยากสอบถามแม่ๆคะ ลูกแม่ๆเคยเป็นไหมคะ พอดีลูกคนแรกคะ น้องป่วยเข้าโรงบาล 3 วันก่อนคะ พอกับมาบ้านตัวลุ่มๆอยู่แล้วมีผืนแบบนี้ขึ้น น่าจะคัน บ้างครั้งลูกก็เอามือไปเกา อยากสอบถามว่าควรไปหาหมอไหมคะ หรือต้องใช้ยาอะไร น้อง 11 เดือนคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบนะค่ะ#ลูกคนแรก

แม่ๆรู้ช่วยบอกหน่อยนะค่ะ
1 ตอบกลับ

แบบนี้เรียกแพ้อาหาร หรืออะไรไหมค่ะ