เปลี่ยนนมสูตร1เป็นสูตร2ดีไหม

อยากสอบถามแม่ๆคะ ลูกสาว6เดือน13วันหนัก7.5กิโล ตอนนี้กินนมs26สูตร1กล่องสีม่วงอยู่ เสริมข้าวบด2เวลาเช้าเย็น แม่ๆว่าควรเปลี่ยนนมจากสูตร1เป็นสูตร2ไหมคะ รึกินสูตรเดิมก็ดีอยู่แล้ว

เปลี่ยนนมสูตร1เป็นสูตร2ดีไหม
1 ตอบกลับ

ทานได้แล้วค่ะแม่ สูตร 2 กิน 6 เดือนขึ้นไป