เด็ก1ขวบของแม่ๆไปถึงไหนกันคะ

อยากสอบถามแม่ๆคะ​ น้อง1ขวบแล้วแต่ยังไม่คลานแบบชันเข่า​ ฟันเพิ่งกำลังมา1ซี่​ กลัวลูกผิดปกติคะ​ แต่ถ้าจับยืนเกาะแกก็จะเกาะนะคะ​ และก้อพยายามไต่จับอะไรยืนอยู่คะ​ แบบนี้ผิดปกติไหมคะหลายๆคนรอบข้างว่าลูกเราช้ามาก​ ตอนแรกไม่ค่อยกังวลหลังๆโดนบ่อยเลยกังวลมากคะ​

เด็ก1ขวบของแม่ๆไปถึงไหนกันคะ
1 ตอบกลับ

ลูกสาวคนแรกเลี้ยงอยู่แต่ในห้องเพราะอยู่กรุงเทพก็จะพัฒนาการประมาณนี้ค่ะ ลูกคน2เลี้ยงปล่อย ให้อยู่ที่กว้าง ดูห่าง เจ็บบ้างล้มบ้างก้อให้เขาลอง 1ปีเต็มเขาก้อเดินแข็งแล้วค่ะ