35w4d ติดโควิด ต้องทำยังไงบ้างคะ

อยากสอบถามแม่ๆคะ ท้องแก่ ใกล้คลอด ติดโควิด ต้องทำยังไงคะ ไป รพ.ที่ฝากครรภ์ หนือว่า รพ. ที่เรามี ปกส.อยู่คะ แล้วต้อง รักษาตัวยังไงคะ ตอนนี้คือ เป็นห่วงน้องในท้องมากๆเลยคะ ##ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ ##คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

เอาที่สะดวกเลยค่ะแม่ บ้านนี้ติดตอน18วีคไปรพ.ปกส.ค่ะ แต่ก็แจ้งกับคลินิกที่ฝากครรภ์ด้วย เข้ากลุ่มผู้ป่วยสีเหลืองแดงเพราะเกิน12วีคได้แอดมิด ของแม่ก็น่าจะแอดมิดนะคะจะมีหมอสูติคอยช่วยดูอาการแล้วก็ให้ฟังเสียงหัวใจลูกทุกวันค่ะ ส่วนตัวคุณแม่เองก็ต้องสังเกตอาการตัวเองลูกดิ้นปกติมั้ย มีเจ็บท้องอะไรมั้ย หมอเขาจะได้ช่วยดูค่ะ ของเรามีเชื้อลงปอดนิดหน่อยแต่ไม่มาก รักษาตามอาการไม่ได้ให้ฟาวิค่ะ มันก็หายไปเอง เพิ่งออกจากรพ.เมื่อวานนี้เองค่ะ

2y ago

หายไวๆนะคะแม่ ไอ้ตัวเรามันไม่เท่าไหร่หรอกห่วงแต่ลูกนี่แหละค่ะ สู้ไปค่ะ

ไปรพ.ที่คุณแม่สะดวกเลยคะ