สงสัย#เสี่ยงคลอดก่อนกำหนอดมั้ย

อยากสอบถามแม่ๆคะ คือเราเข้าห้องน้ำไปถ่ายหนักแล้ว เราเผลอเบ่งแล้วพอเราเสร็จล้างก้นเสร็จลุกยืน แล้วขามันหุบไม่ได้เพราะมันมีอะไรคาอยู่ที่#ช่องคลอด จนหุบขาไม่ได้เจ็บตึงไปหมดที่ช่องคลอด แบบนี้เราอาจจะ#เสี่ยงคลอดก่อนกำหนดมั้ยค่่ะ #แบบนี้ต้องทำไงดี #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ตอนนี้กี่วีคแล้วคะ ไปหาหมอเพื่อความชัวร์ดีกว่านะคะ มีอะไร หมอจะได้ให้คำแนะนำได้ทัน

1y ago

29วีคแล้วคะ

แนะนำไปหาหมอค่ะ