คนท้องกินของหมักดองกับพริกเกลือที่มีผงชูรส

อยากสอบถามแม่ๆคะ ว่าซื้อของหมักดองมาทาน. จะอันตรายมั้ยคะ พอดีกินหมดไปแล้ว แล้วนึกขึ้นได้ว่าไม่ควรกิน จะเป็นอะไรกับเด็กในท้องมั้ยคะ แล้วพริกเกลือที่มีส่วนผสมผงชูรสหละ จะมีผลกระทบกับลูกน้องยังไงบ้าง...อยากกินจนลืมนึกไปเลยว่าห้ามกิน พอมีวิธีแก้ได้อย่างไรบ้างคะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้กินองุ่นดอกเป็นถังๆเรยค่ะ10โลกินทุกวันตอนนี้6เดือนแล้วค่ะตอนกินไม่ทราบค่ะว่ามีผลอะไรบ้างกินไปแล้วแต่ก็ปกติดีค่ะ

5y ago

ไม่ต้องห่วงค่ะที่บ้านนี้กินทั้งเผ็ดทั่งรสดีตำส้มตำปลาร้ากินทุกอยากที่เปรี้ยวมะม่วงแช่อิ่มอะไรก็กินค่ะ

กินไปแล้ว ไม่เป็นไรจ้า ต่อจากนี้พยายามเลี่ยงนะคะ