อาการก่อนคลอด

อยากสอบถามแม่ๆคลอดช่วงกี่วีคกันบ้างคะ มีอาการอะไรก่อนคลอดบ้างคะ บ้านนี้ปวดหน่วง+ท้องแข็งมากเลยค่ะ

1 ตอบกลับ

ตอนเราท้องมีแต่คนเล่าให้ฟังว่าถ้าปวดท้องคลอดจะปวดเหมือนอยากเข้าห้องน้ำ สำหรับประสบการณ์ของเราปวดเหมือนอยากเข้าห้องน้ำจริงๆค่ะ มันจะรู้สึกแน่นๆจุกๆท้องเหมือนท้องอืดแต่เข้าห้องน้ำแล้วไม่หาย แล้วท้องจะปั้นแข็งถี่มาก แม่ลองสังเกตอาการดูนะคะ