รีวิวค่าใช้จ่ายในการผ่าคลอด รพ. รามาพรีเมียม

อยากสอบถามแม่ๆคนไหนเคยผ่าคลอดที่นี่บ้างคะ ค่าใช้จ่ายรวมวันออกจากโรงบาลเท่าไหร่ #ควรเตรียมไว้กี่บาท #ขอบคุณค่ะคำแนะนำล่วงหน้าค่ะ

1 ตอบกลับ

มารอคำตอบด้วยคนค่ะ 😅 เรากำลังเลือกระหว่างรามาพรีเมี่ยมกับพญาไท 2 ยังตัดสินใจไม่ถูกเหมือนกันค่ะ

1y ago

ขอบคุณมากค่ะแม่ ❤️