เรื่องการกินของหวาน

อยากสอบถามแม่ๆคนไหนที่ระหว่างตั้งท้องตลอด ชอบกินช็อกโกแลตบ่อยๆบ้างค่ะ จะเสี่ยงต่อลูกมากไหม นี้กินทั้งช็อกโกแลตกินของหวานเกือบทุกวันหลังข้าว มันอยากอะคืะ อดไม่ค่อยได้ แค่ตรวจเบาหวานน้ำตาลในเลือด ค่ายุที่ 70 นี้ปกติไหมค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ชอบกินหวานเหมือนกัน สรุปโดนหมอบอกให้งดหวานค่ะ