ท้องลม แท้งครบ

อยากสอบถามแม่ๆ ใครเคยมีประสบการณ์ท้องลมบ้างคะ แล้วถุงก็หลุดออกมาเอง ตอนนี้แท้งได้3เดือนกว่าแล้ว ประจำเดือนยังไม่มา ปกติมั้ยคะ แต่พอตรวจครรภ์ดู ยังขึ้น2ขีดอยู่ มีโอกาสท้องต่อได้เลยมั้ย ในกรณีแบบนี้

6 ตอบกลับ

ของเราหลังจากขับถุงตั้งครรภ์ออกมา ครบ 1 เดือน ประจำเดือนก็มาเลยค่ะ ตรงวันมากๆ และอีกประมาณ 5 เดือน ก็ท้องใหม่ แม่ลองไปตรวจเลือดดูนะคะ

5mo ago

ขอบคุณคะแม่

ของเราหลุดไปเองเดือนมกราไม่ได้ขูดมดลูกเดือนกุมภาประจำเดือนไม่มาค่ะมาอีกทีมีนาเลยค่ะ

5mo ago

วันนี้ตรวจขึ้น2ขีดแต่จางค่ะ ปจด.ขาดไป14วัน รอบเดือนสุดท้ายคือวันที่3 มีนาค่ะ

เราขูดมดลูก รอบต่อไปประจำเดือนก็มา หมอให้เว้นระยะก่อนตั้งครรภ์ใหม่สัก4-6เดือน ค่ะ

ส่วนตัวเคยท้องลมแต่โดนขูดมดลูกหลังจากนั้น3เดือนก็ท้องเลยค่ะ

5mo ago

เราขูดมิ.ย.66 ประจำเดือนมาสิงหาพอกันยาไม่มาก็ท้องเลยค่ะ

ส่วนตัวออกเดือนนี้ เดือนหน้าปจด ก็มาค่ะ

ตรวจเลือดดูรึยังคะ

6mo ago

ยังเลยคะ