อาการท้องกระตุกเป็นจังหวะ

อยากสอบถามแม่ๆ และผู้รู้ช่วยตอบหน่อยค่ะ ว่าอาการตุ๊บๆๆ เป็นจังหวะคืออะไร คือเด็กดิ้น หรือเด็กกลืนน้ำคร่ำ เป็นอันตรายมั้ย ต้องแจ้งหมอมั้ยเวลานัด เป็นบ่อยมากเลยค่ะ อายุ 36+4 แล้ว

2 ตอบกลับ

เราคิดมาตลอดว่าคือการดิ้น อาจดิ้นเบา แต่จริงๆแล้ว ลูกสะอึกหรอคะ ไม่ทราบจริงๆ ท้องแรกคะ

น้องสะอึกจ้า