การคลอดรพ.รัฐ สิทธิ์ ปกส.

อยากสอบถามแม่ๆ แม่ๆคนไหนที่เคยคลอดรพ.รัฐบ้างค่ะ ที่ใช้สิทธิ์ประกันสังคมอ่ะค่ะ ต้องเตรียมไว้ประมาณกี่บาทค่ะ ตอนวันไปคลอดน้อง 🙏🙏🙏🙏 #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

เเล้วเเต่โรงพยาบาลนะคะ ถ้าเป็นโรงพยาบาลของหนู เตรียมไปประมาณ 10,000 ค่ะ ไม่เกินนี้ ไม่รวมค่าห้องนะคะ ❤️

2y ago

ขอบคุณสำหรับคำตอบนะค่ะแม่ ❤️