สอบถามแม่ๆเรื่องนม

อยากสอบถามแม่ๆ แนะนำนมผงที่น้องถ่ายง่าย แล้วเพิ่มน้ำหนักตัวของน้องหน่อยงับ #ตอนนี้น้องกินนมแม่อยู่แม่อยากเสริมนมผงให้กับน้องเพราะนมน้ำนมแม่มีปริมาณค่อนข้างน้อยแต่แรกพอน้องเริ่มโตขึ้นน้อง เริ่มกินเดือดขึ้นตอนนี้นมแม่เริ่มไม่พอกับน้องแล้วว🥺น้องอายุ3เดือน13วัน

2 ตอบกลับ

ถ้าให้แนะนำต้องซื้อนมขนาดทดลองมาให้น้องกินก่อนค่ะ แล้วดูลักษณะอึ

บ้านนี้เสริมดูแลคค่ะแม่น้องขับถ่ายดี นมแม่น้อยเหมือนกันค่ะ