ท้อง36w+1 นับเวลาท้องแข็ง ท้องปั้น แบบนี้เป็นอันตรายมั้ยคะ

อยากสอบถามแม่ๆ เวลาท้องแข็งนับไกัแบบนี้ถือว่าแข็งถี่มั้ยคะ ตัวเล็กดิ้นน้อยกว่าทุกวัน แต่ก็ยังรู้สึกว่าดิ้นค่ะ

ท้อง36w+1 นับเวลาท้องแข็ง ท้องปั้น แบบนี้เป็นอันตรายมั้ยคะ
2 ตอบกลับ

แนะนำหาหมอดีกว่านะคะ

แนะนำหาหมอค่า