ตกขาวสีเหลืองไม่คัน แต่มีอาการแสบ

อยากสอบถามแม่ๆ ว่าใกล้คลอดแล้วมีตกขาวสีเหลือง ออกมาตลอดแบบนี้ปกติมั้ยคะ ตอนนี้34+4แล้วค่ะ มีแม่ๆบ้านไหนเป็นแบบนี้บ้างคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ลองหาหมอก่อนมั้ยคะ ตกขาวสีเหลืองคือไม่ปกติค่ะ

4y ago

ตอนแรกที่เช็ดจะเป็นสีขาวค่ะ แต่พอทิ้งไว้ให้แห้งกลายเป็นสีเหลืองอ่ะค่ะ