ท้อง5วีค1วันค่ะ วันนี้หมอนัดพบแต่ถุงตั้งครรภ์

อยากสอบถามแม่ๆ ว่าเราจะเห็นเจ้าตัวน้อยกับหัวใจ ตอนกี่วีคค่ะ รู้สึกกังวล กลัวว่าตัวเองจะดูแลเค้าได้ไม่ดีพอ บำรุงไม่ดีพอ กลัวน้องจะหลุด ที่กลัวที่สุด คือท้องลมค่ะ #ท้องแรกค่ะ #รอมา1ปีเต็ม

6 ตอบกลับ

วันนี้พึ่งไปฝากครรภ์มาคะ ท้องได้5w6+ หมอตรวจดูเจอถุงตั้งครรภ์และตัวอ่อนขนาด2มม.และได้ยินเสียงหัวใจนิดหน่อยคะเพราะยังอ่อนอยู่ เคยแท้งมา และรอมา2ปี หมอบอกว่าสบายใจได้เลยตั้งครรภ์ในมดลูกคะ ที่แรกแอบคิดหนักเหมือนกันคะกลัวแทงอีก ท้องแรกคะ😊สู้ๆนะคะน้องอาจเล็กอยู่ก็ได้คะ

2y ago

ขอบคุณนะคะแม่ จะพยายามไม่คิดมากค่ะ คิดว่าเดี๋ยวก็คงเจอ ส่วนตัวบำรุงมาตั้งแต่ยังไม่รู้ว่าคลอด ปรึกษาหมอมาก่อนที่จะตั้งครรภ์ หวังว่าน้องจะแข็งแรงและอยากมาอยู่กับเราจิงๆ

ทางนี้5w 4วันไปซาวหมอยังไม่เจอถุงตั้งครรภ์เลยค่ะ กังวลเหมือนกันค่ะ

2y ago

กังวลเหมือนกันค่ะแม่ แต่หมอก็บอกว่ายังเล็กเกินไป ต้องรอค่ะ

เราเจอน้องพร้อมเสียงหัวใจเต้น 8 วีคค่ะเตง อย่าเครียดน้า

2y ago

ขอบคุณนะคะแม่🙏🏻🙏🏻

บ้านนี้6weekค่ะ หัวใจน้องเต้นตุ๊บๆ

2y ago

เจอไวมากค่ะ ภาวนาขอให้เจอแบบแม่นะคะ

6w 2d เจอตัวพร้อมหัวใจเต้นคะ

2y ago

บ้านนี้5วีคเจอแล้วค่ะ แต่ซาวกับหมอสองคน หมอคนแรกเตอแต่ถุงตั้งครรภ์ ซาวด์ไม่ละเอียดด้วยค่ะ หมอ คนที่สอง ซาวด์ตอนแรกเจอแต่ถุงเหมือนกัน แต่เราบอกว่ากังวล หมอเลยซูมเข้าไปแล้วเจอน้องพร้อมเสียงหัวใจเลยค่ะ แต่ปกติเค้าจะเจอประมาณ 7-8วีคขึ้นไปค่ะ ถ้าไม่มีเลือดออกผิดปกติ ก็ไม่ต้องเครียดนะคะ เดี๋ยวก็เจอน้องค่ะ☺☺

บ้านนี้7วีคคะ