ท้องแข็งบ่อย​มากกว่า​ 10 ครั้ง​ ภายใน​2ชั่วโมง​

อยากสอบถามแม่ๆ​ว่าถ้าท้องแข็งมากกว่า​10 ครั้งภายใน​ ​2 ชั่วโมง​ มีปวดเอวด้านหลังร่วมด้วย แต่ไม่มีอาการปวดท้องใดๆ​ เป็นสัญญาณ​ใกล้​คลอดแล้วหรือยัง​ ควรไปหาหมอหรือปล่าวคะ​ ตอนนี้​ 37+5 ท้องแรกค่ะ​ ขอบคุณ​ล่วงหน้า​ค่ะ​

1 ตอบกลับ

ถ้าท้องแข็งถี่ทุก5-10นาทีหาหมอค่ะ

4y ago

ขอบคุณ​ค่ะ​ มา​รพ.ปากมดลูก​เปิด​2เซนต์​