มีเซ็กส์ระหว่างตั้งครรภ์

อยากสอบถามแม่ๆ ว่าถ้ามรอะไรกันกับพ่อวันเว้นวัน อันตรายไหม ตอนนี้น้องได้ื16 Week 5 วัน ค่ะ

6 ตอบกลับ

เท่าที่อ่านมานะคะ สามารถมีได้ตลอดค่ะ ถ้าไม่ภาวะอะไรที่หมอประเมินว่ามีความเสี่ยงค่ะ เช่น ภาวะแท้ง หรือ มีเลือดออกนะหว่างมี sexค่ะ แต่ต้องอยู่ในท่าที่เหมาะสม เพราะการมี sex เป็นสิ่งที่ทำให้คุณแม่ผ่อนคลายและรู้สึกอบอุ่บค่ะ

10mo ago

ขอบคุณค่ะ☺️

มีได้ค่ะบ้านนี้วันเว้นวันเหมือนกัน แต่อยู่ในท่าที่เหมาะสมและอย่ารุนแรง^-^จะทำให้คุณแม่ผ่อนคลายและมีความสุขไม่เครียดค่ะ

บ้านนี้มีตลอดแทบทุกวันเลยคะ ทั้งทักแรกและท้อง2เลยคะ แต่ไม่รุนแรงเกินและท่าต้องไม่มีการกดทับท้องนะคะ

บ้านนี้ตั้งครรภ์5เดือนแล้วตั้งแต่มีจนตอนนี้พ่อมีกับแม่แค่2ครั้ง พ่อบ้านนี้กลัวมากๆ😄

อันตรายคะ มีได้แต่ไม่ควรบ่อยและรุนแรง

ความสุขอะเนอะแม่☺️