มีวิธีแก้ไม่ให้คัดเต้า

อยากสอบถามแม่ๆ มีใครเคยตั้งท้อง แล้วให้นมบุตรอยู่ไหม พอดีแม่เสี่ยงแท้ง หมอเลยให้หยุดให้นมบุตร เพิ่งหยุดเมื่อวาน ตอนนี้คัดเต้ามาก มีวิธีแก้ไหมคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

บีบออกนิดหน่อยพอให้หายคัดค่ะ เดี๋ยวร่างกายจะค่อยๆผลิตน้อยลงค่ะ