เวียนหัว หน้ามืด

อยากสอบถามแม่ๆ มีใครนั่งอยู่เฉยๆ แล้วบ้านหมุนเวียนหัวบ้างคะ เราเป็นเบาหวานขณะตั้งครรภ์ ตอนนี้อายุครรภ์ 8 เดือนคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ใครมีประสบการณ์

1 ตอบกลับ

ไปหาหมอดีกว่าคะแม่ เพราะอายุครรภ์ก็เยอะแล้วด้วย กลัวจะเป็นบ่อย

3y ago

ขอบคุณคะแม่