เลือดออก ตอนท้อง 28 สัปดาห์

อยากสอบถามแม่ๆ มีท่านไหน เคยเลือดออกไหมค่ะ คือออกไม่เยอะ แต่เริ่มกังวลค่ะ ไปหาหมอแล้ว หมอให้ไปหาทุกสัปดาห์เพื่อตรวจต่อไป เลยอยากรู้ว่าแม่ๆท่านไนเคยเป็นบ้าง แล้วคลอดน้อง ตอนกี่สัปดาห์ค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำค่ะ

1 ตอบกลับ

เราคะ..ออกตั้งแต่4เดือนจนคลอดเลยคะ..คลอด37+4w..น้องแข็งแรงดี คลอด3.85kgคะตอนนี้5ขวบแล้ว..พัฒนาการดี..ตามวัยคะ..อย่าเครียดนะคะ..พักเยอะๆ.บำรุงจามคำแนะนำของแพทย์คะ..ของเราหาสาเหตุของเลือดออกไม่ได้..

4y ago

เหมือนกันเลยค่ะ หมอไม่ได้บอกสาเหตุ แล้วนน.ลูก แค่ 1000 กรัม นี้ก็เลยกังวลไปหมดเลยค่ะ พยายามไม่เครียดอยู่ ขอบคุณนะคะ