น้องถ่ายเหลวบ่อย แล้วตูดแดง

อยากสอบถามแม่ๆ น้องถ่ายเหลวบ่อย จนตูดแดง งอแง เดินลำบาก แม่ๆมีวิธีแก้ไหมคะ น้องเป็นบ่อยมากค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

2 ตอบกลับ

ล้างก้นน้อง หรือ ใช้สำลี หรือ ทิชชู่เปียกเช็ดคะ ถ้าใช้สำลีกับทิชชู่เปียกเช็ดให้เปลี่ยนเป็นล้างก้นน้องแทนนะคะ ล้างเสร็จซับให้แห้ง ทาบีแพนเท็นรอบีแพนเท็นแห้ง แล้วค่อยใส่diaperค่ะ หรืองด diaper ได้ก็ดีนะคะ

น้องอายุเท่าไหร่คะ