อยากสอบถาม

อยากสอบถามแม่ๆ นะคะ ว่าตอนท้องหัวนมของแม่ๆทั้งหลายดำหรือป่าว นี่ท้องสองแล้วค่ะ เพราะท้องแรกไม่ดำ พอท้องสองมาปุ๊บดำขึ้นมากเลยค่ะ ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ลูกสาว กำหนดคลอด 27 เมษา นี้

1 ตอบกลับ

ดำมากค่ะ จากสีน้ำตาลอยู่เเล้ว พอท้องดำเลยจ้า ตกใจมาก ท้องเเรกค่ะ26วีค4วัน