วัคซีนคนท้อง

อยากสอบถามแม่ๆ ที่เคยท้อง 2 ขึ้นไปค่ะ เกี่ยวกับการฉีดวัคซีนไข้หวัดใหญ่ ว่าต้องฉีดทุกครั้งที่ท้องไหมคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ท้องแรกฉีด พอท้องสองก็ฉีดอีกค่ะ

2y ago

ขอบคุณค่ะแม่ ช่วงนี้ นิดๆหน่อยๆก็เป็นหวัด ฝนตกหน่อยก็เป็นค่ะ