มีแม่ท้องคนไหนสมัครงานใหม่แล้วไม่ได้แจ้งเรื่องตั้งครรภ์บ้างคะ

อยากสอบถามแม่ๆ ที่เคยตั้งครรภ์หรือตั้งครรภ์อยู่ว่ามีประสบการณ์การสมัครงานใหม่โดยไม่ได้แจ้งทางที่ทำงานว่ากำลังตั้งครรภ์บ้างคะ แล้วหลังจากนั้นกี่เดือนถึงแจ้งที่ทำงานคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ใครมีประสบการณ์

1 ตอบกลับ

1 เดือนแจ้งค่ะ