อยากสอบถามเรื่องค่าคลอดค่ะ

อยากสอบถามแม่ๆ ที่มีประกันสังคม แต่คลอด รพ.รัฐ ว่ารวมค่าใช้จ่ายทั้งหมดเท่าไหร่กันบ้างคะ #ทีมกันยา65 34+5W

2 ตอบกลับ

แม่ต้องสอบรพ.ที่แม่จะคลอดค่ะ บ้านนี้รพ.ให้มัดจำตามการคลอด+ห้องที่เราจะพัก เช่นคลอดธรรมชาติ+ห้องเดี่ยว ราคา 20,000 แต่ถ้าผ่า+ห้องพักเดี่ยว ราคา 30,000 ค่ะ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️