ทีมแม่ผ่าคลอด

อยากสอบถามแม่ๆ ที่ผ่าคลอดว่า แผลผ่าจะหายเจ็บเมื่อไหร่ ตอนนี้ผ่าคลอดผ่านมา 2 เดือนครึ่งแล้ว จับที่ท้องตรงแผลยังรู้สึกเจ็บๆ และใต้ผิวหนังด้านในเหมือนมีก้อนๆ แข็งๆ ตลอดตามแนวผ่า ถือเป็นเรื่องปกติหรือเปล่าคะ

1 ตอบกลับ

คุณหมอบอกเป็นเรื่องปกติค่ะแม่แต่ห้ามยกของหนักนะคะ