บำรุงลูก

อยากสอบถามแม่ๆ ที่คลอดแล้วน้ำหนักตัวลูกอยู่ประมาณที่ 3000 กว่าๆ หรือกำลังตั้งครรภ์อยู่ มีวิธีการบำรุงลูกยังไงบ้างค่ะ กลัวว่าลูกจะตัวเล็ก ไม่เเข็งแรง เลยอยากขอคำแนะนำค่ะ

1 ตอบกลับ

กินไข่กินนม ผลไม้กินข้าวให้ครบ5หมู่คะ