มีเลือกออก39week

อยากสอบถามแม่ๆ ตั้งครรภ์39week กำหนดคลอด31ตุลา แต่เมื่อคืนมีเลือดออก ท้องแข็งบ่อย แต่ไม่เจ็บท้องนะคะ จนเช้าก็มีท้องแข็งบ้าง เริ่มรุ้สึกเจ็บเวลาท้องแข็ง เลือดไม่ออกแล้ว กะว่ารอให้เจ็บถี่กว่านี้ก่อน ค่อยไปหาหมอได้มั้ยคะ จะเป็นอันตรายมั้ยคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอคำแนะนำค่ะ

1 ตอบกลับ

คลอดยังคะ

4y ago

คลอดแล้วค่ะ เพิ่งคลอดวันนี้ ตอน21:00 เจ็บท้องมา3วันเต็มเลย