แพ้ท้องไวไปมั้ย

อยากสอบถามแม่ๆ ตอนนี้เรา 5w4d เองทำไมมีอาการเยอะจังทั้งคันพุง ตกขาวเยอะ เวียนหัว รู้สึกเพลียมาก แม่ๆท่านอื่นแพ้ท้องตอนกี่วีคคะ

25 ตอบกลับ

ของเราไม่รู้เลยว่าท้องถ้าไม่ตรวจ เพลียง่วงนอน อยากนอนมาก ง่วงบ่อยคัดหน้าอกปวดหลังเหมือนคนจะมีประจำเดือน ปจด ขาด14วัน ตรวจเล่นๆเข้มปั้ดเลยคุณเเม่55 รู้ตัวว่าท้องก็6w3d หน้าอกเริ่มขยายเเตก เจ็บคัดนมมาก ไซสระเบิดมากจาก 32มา38 เเนะนำทาเลบี้ออยเยอะๆนะคะจะได้ไม่เเตก ส่วนตัวหน้าอกเเตกเเต่ท้องไม่เเตกค่ะตอนนี้27w6d บางทีไม่รู้ว่าเเพ้หรือมโนไปเอง ตอนรู้ว่าท้อง55 ของชอบกินก็ไม่ชอบได้ 🤣🤣

บ้านนี้ท้องแรก มีอาการตั้งแต่ประจำเดือนขาดเลยค่ะ อยู่ๆก็เหม็นกาแฟจนที่ทำงานทัก เลยนึกได้ว่าปจด.ยังไม่มา ซื้อมาตรวจก็สองขีดค่ะ ท้องสามก็เช่นกัน แต่ท้องสองไม่แพ้เลยค่ะ

บ้านนี้เเพ้ตั้งเเต่4สัปดาห์เลยค่ะ พอประจำเดือนไม่มา ก็เเพ้ตั้งเเต่นั่นเลย น้ำหนักตอนนี้ลด3โลเเล้ว 8วีค3วันเเล้วยังเป็นเหมือนเดิม

บ้านนี้เริ่มแพ้ตอน 5w เริ่มหนักสุดตอน7w 8w ค่ะถึงกับแอดมิดค่ะ ตอนนี้ 9W รู้สึกดีขึ้น แพ้ไม่มากแล้วจ้า😊 สู้ๆ ค่ะแม่เดียวก็หายค่ะ

2y ago

ขอบคุณค่ะ💖

บ้านนี้ ท้องได้6 สัปดาห์ ปวดหัวอาเจียนไม่มี แต่แน่นหน้าอก หายใจไม่อิ่ม ใครพอมีวิธี บอกด้วยนะคะ

2y ago

ลองซื้อดกสร ทั้ง 5 มาต้ม กินดูค่ะ เราแพ้หนัก กินหายเรยค่ะ

เริ่มตอน6 วีค หนักสุดตอน10 วีค ดีขึ้น 13 วีคค่ะ แต่ขมปากนิดๆ พอ18 วีค ปกติมาก กินได้ทุกอย่าง

2y ago

ปกติค่ะ บางวันอาการดี บางวันอาการแย่ ตัวร้อนปวดหัวคือเรื่องปกติ

บ้านนี้มีอาการแพ้ท้องตั้งแต่รู้ว่าท้องเลยค่ะ แต่แพ้ไม่เยอะ ถือว่ายังโชคดีนิดนึง 😁😁

บ้านนี้ตอน5W ตกขาวมีทุกวันค่ะ แต่ไม่เยอะ มีคลื่นไส้ เวียนหัวมาก เพลียๆเหมือนกันค่ะ

แพ้ตอน 4วีคค่ะ ตั้งแต่ก่อนตรวจเจอ เหม็นอาหารและอ้วก ตอนนี้17 วีคค่ะ ยังเป็นอยู่ 🤣

บ้านนี้ตอนยังไม่รู้ไม่มีอาการค่ะ แต่พอรู้อาการออกเลย ประมาณช่วง8วีค