อึเป็นเลือดกังวลมาก อยากปรึกษาแม่ๆที่เคยผ่านมา

อยากสอบถามแม่ๆ ตอนนี้ท้องได้6เดือน ท้องผูกมาก อึเป็นเลือดสดแดงมา2-3วันแล้วเวลาถ่าย ควรทำยังไงดีคะ จำเป็นต้องไปหาหมอไหม 😩😩

1 ตอบกลับ

ตูดฉีกค่ะ กินอาหารย่อยง่ายกินน้ำบ่อยๆจะได้ถ่ายง่ายค่ะ