ลูกดิ้นเบากว่าปกติ

อยากสอบถามแม่ๆ ตอนนี้ตั้งท้องแรกได้21w2dแล้วค่ะ ปกติตอนเช้าหรือหลังกินข้าวน้องจะดิ้นแรงมาก ดิ้นแรงเป็นเวลาประจำทุกวัน แต่วันนี้ดิ้นเบากว่าปกติแถบจะไม่รู้สึกอะไรเลย เค้าจะเป็นอะไรไหมคะ มีแม่ๆคนไหนน้องดิ้นเป็นแบบนี้รึเปล่าคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

น้องจะดิ้นสม่ำเสมอตอน28wขึ้นไปค่ะ