น้ำคาวปลาหมดตอนไหน

อยากสอบถามแม่ๆ ตอนนี้คลอดน้องได้ 1 เดือน 20 วันแล้วน้ำคาวปลายังไม่หมดยังมีเลือดออกแบบนี้ปกติไหมแม่ๆ #ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ #ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ #ท้องแรก

1 ตอบกลับ

ไม่ปกติค่ะ ปกติน้ำคาวปลาจะหมดใน14วันหรือนานสุด1เดือน