ซาวด์​4​มิติ​

อยากสอบถามแม่ๆ ซาวด์​4 มิติตอนช่วงกี่สัปดาห์​บ้างค่ะ บ้านนี้ 31 สัปดาห์​อยากซาวด์​4มิติค่ะ แต่ไม่แน่ใจว่าส่วนมากเขาซาวด์​กี่สัปดาห์ ขอบคุณค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ซาวน์ตอน33wk. ค่ะ ดูหน้าน้องเฉยๆก่อนคลอด เอาที่แม่สะดวกค่ะซาวน์กี่wk. ก็ได้