สอบถามการเตรียมของมห้ลูกน้อยหน่อยค่ะ

อยากสอบถามแม่ๆ ค่ะ ว่าเตรียมของให้ลูกน้อย มีอะไรบ้างที่สำคัญๆ ยี่ห้อไหนดี อะไรควรซื้อ อะไร ไม่ซื้อก็ได้บ้างค่ะ พอดีท้องแรก จัดการเตรียมของไม่ของไม่ค่อยถูกเลยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคคุณค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ของที่ใช้จริงจะเป็นแพมเพิสเสื้อผ้าน้องผ้าอ้อมหมวกถุงมือถุงเท้าเตรียมไปเยอะยิ่งดีค่ะแม่เผื่อได้นอนหลายวัน