ปรึกษาแม่ๆค่ะ

อยากสอบถามแม่แม่ค่ะตอนนี้ลูกเราอายุ 1 ขวบ 4 เดือนน้องอ้วกบ่อยค่ะยกตัวอย่าง 1 อาทิตย์น้องอ้วกประมาณ 4 วันอวกเฉพาะกลางคืนเวลาน้องหลับค่ะน้องจะมีอาการไอ1 ครั้งและอ้วกน้องอ้วกเยอะมากอวกเยอะจนต้องเปลี่ยนผ้าปูที่นอน#ไม่ได้ให้ลูกกินนมเยอะนะคะให้กินเป็นเวลาไห้กินครั้งละ2/3ออนซ์

1 ตอบกลับ

พาน้องไปปรึกษาหมอดีกว่าค่ะแม่