ผ้าอ้อมแบบนี้ใช้ดีมั้ยค่ะ

อยากสอบถามแม่ท่านไหนเคยใช้แบบนี้บ้างค่ะ ใช้ดีหรือป่าว กำลังเตรียมของใช้ให้น้องค่ะ ทีมเมษา#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ผ้าอ้อมแบบนี้ใช้ดีมั้ยค่ะ
1 ตอบกลับ

แบบนี้ใช้ดีค่ะ ประหยัดค่าแพมเพิสได้เยอะเลย แต่แห้งยากไปนิด