ผ่าคลอดทำหมัน

อยากสอบถามแม่ที่มีประสบการณ์หน่อยค่ะ ว่า รพ.ของรัฐเขาผ่าคลอดทำหมันรึเปล่า เจ็บมากไหม พอดีว่าอยากทำหมันด้วยอ่ะค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ทำค่ะ อยู่ที่แจ้งกับหมอ เท่าที่ทราบมีแต่คนบอกว่าเจ็บมากกว่าคลอดลูกเฉยๆค่ะ เราก็จะทำหมันท้องนี้เหมือนกัน