ผ่าคลอด

อยากสอบถามแม่ที่ฝากท้องกับคลีนิคแต่ผ่าคลอดกับรพ.รัฐ มีค่าใช้จ่าประมาณเท่าไหร่คะ นอนห้องพิเศษ หรือห้องรวม

1 ตอบกลับ

อยู่ที่ว่าใช้สิทธิอะไรค่ะ บัตร30 ก็30บาท ค่าห้องพิเศษแล้วแต่ที่1,000-1,500 ต่อคืน ถ้าประกันสังคมก็13,000-15,000 ค่าห้องพิเศษก็750-1,500ค่ะ

4y ago

ขอบคุณสำหรับคำแนะนำค่ะ☺️☺️