ค่าผ่าคลอด

อยากสอบถามแม่ที่ผ่าคลอดค่ะ พอดีเราเคยทำโรงงานแล้วออกจากโรงงานมาประกันสังคมเรายังใช้ได้อยู่ อยากทราบว่าถ้าเราไม่ใช้สิทประกันสังคมได้ไหมค่ะ ใช้สิทของเราเองเพราะถ้าใช้ประกันสังคมเราต้องสำรองจ่ายก่อน และมีคนบอกว่าถ้าเราใช้สิทโรงบาลอยู่เราไม่ต้องสำรองจ่ายก็ได้ ใครรุ้ช่วยบอกทีนะค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้ามีสิทธิประกันสังคม สิทธิ30บาท จะใช้ไม่ได้ค่ะ

4y ago

ถ้าเราอยู่โรงบาลที่เราใช้สิท30อยู่แล้วบางคนบอกว่าไม่ต้องสำรองจ่าย จิงไหมค่ะ ถ้าใช้ไม่ได้จิงคือเราผ่าคลอดก็ต้องสำรองจ่ายใช่ไหม