เร่งคลอดธรรมชาติ

อยากสอบถามแม่ที่คลอดกันมาแล้วค่ะ มีใครเคยให้สามีช่วยตามไหมคะ หลังมีอะไรกันเสร็จกี่ชั่วโมงถึงคลอดค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

จากประสบการณ์ส่วนตัว ไม่ได้ผลค่ะ จนโดนยาเร่งคลอดตอน 40w2d ค่ะ

2y ago

พอดี 40+3 แล้วยังไม่เคยลองค่ะ อยากแตกมากๆ แล้วค่ะ ขอบคุณนะคะ

ตามสองรอบแล้วค่ะ จนตอนนี้ก็ยังไม่ออก

2y ago

คุณพ่อไม่กล้าเลยคะ 😂😂