ตรวจครรภ์ขึ้น2ขีดจางๆ

อยากสอบถามแม่ค่ะว่าตรวจครรภ์3รอบเเล้วยังขึ้น2ขีดจางๆควรไปหมดีมั้ยค่ะและใช้ค่าใช้จ่ายเท่าไหร่คะ

ตรวจครรภ์ขึ้น2ขีดจางๆ
1 ตอบกลับ

รออีกสัก1อาทิตย์นะคะ ค่อยตรวจอีก เพราะตอนนี้กำลังท้องอ่อนๆอยุ่ค่ะ ของหนูก้แบบนี้แหละค่ะ ตอนนี้น้อง2ขวบกว่าแล้วค่ะ