อาการเเพ้ท้องหนักในท้องที่2

อยากสอบถามเเม่ๆๆค่ะ.พอดีท้องสองเเพ้หนักมากค่ะ.กินอะไรเข้าไปก็อ้วกออกหมดเเม้เเต่ยาบำรุงก้กินไม่ได้.จะเป้นอันตรายต่อลูกไหมค่ะ ตอนนี้10wค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

10 วีคลูกยังได้รับอาหารผ่านถุงไข่แดงอยู่ไม่ต้องกังวลนะคะ