ท้อง 34 week ค่ะ

อยากสอบถามเเม่ๆหน่อยค่ะว่า ฝากครรภ์ล่าสุดตั้งเเต่ 28 week เเล้วมาติดโควิด พอกักตัวครบเเล้ว คลีฝากครรภ์ปิดยาว ถ้ารอคือจะเป็น 35 week ถามเเม่ๆที่เคยมีปัญหาเเบบนี้เราสามารถไปฝากอีกคลีนิคเเทนหรือไปซาวด์ที่คลีนิคอื่นเเทนก่อนนได้มั้ยคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ไม่จำเป็นต้องย้าย ๆปซาวนด์อีกคลินิกก่อนได้เลยค่ะ