ท้อง39+1วีค ท้องเเรก

อยากสอบถามเเม่ๆหน่อยคือเเบบนี้คือเจ็บเตือนใช่ไหมคะควรไปโรงพยาบาลไหมคะ อาการตอนนี้ท้องเเข็งถี่เเบบในข้อความเลยค่ะเเต่ไม่มีน้ำเดินไม่มีมูกเลือดค่ะ กำหนดคลอด30พ.ย ค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ท้อง39+1วีค ท้องเเรก
6 ตอบกลับ

บ้านนี้30+3ปั้นแบบนี้เลยค่ะ วันหนึ่งนับได้เกือบ10ครั้งก็มี😄

ตอนนี้เป็นไงบ้างคะแม่ กำหนดวันเดียวกันเลย แต่เงียบมากก

10mo ago

ทางนี้ก็เงียบกริบเลย ค่ะ😭😭😭

เราเจ็บถี่แบบนี้ เจ็บคลอดจริงเลย

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ นอนไม่ได้เลย

10mo ago

อัพเดตอาการด้วยน๊า

ไปโลดค่ะจะคลอดละ

เป็นยังไงบ้างคะ

10mo ago

ยังไม่เเตกเลยค่ะน่าจะเเค่เตือน😅